Torista at Ibang Visas

Ibang Australian Visas

Australian Visas ng mga Tourist (aka Visitor Visa)

Kung gusto mong bumisita sa Australia at plano mo lang na lumibot o kaya bumisita sa iyong kamag-anak o kaibigan, puwede namin kayong e apply ng tourist visa. Kung ikaw ay may kasintahan na isang Australian, o kung ikaw ay isang Australian na gusto mong may makasama sa buhay na nagmula dito sa Pilipinas at gusto mong bisitahin ka, please paki gamit ang aming FREE ASSESSMENT FORM. Ang dami naming mga matagumpay na nabigyan ng visa basta’t kayo ay talagang tunay at tutuo na mga visa applicants, lalong lalo na kung ang aplekante ay isang Filipina at ang sponsor ay isang Australian at sila ay talagang tunay na nagmamahalan.

 

Jessica-150x150

 

 

Ang tourist visa ay hindi “short cut” para makakuha ng partner visa o para sa isang tao para maging permanente sa Australia. Ang aplekante ay kailangang umalis sa Australia bago matapos ang kanilang visa.

Kung ikaw ay isang tunay o tutuong bisita, lalo na’t kung ang gusto mo ay bisitahin at mag spend time sa nobyo o nobya mo (o Australian fiancée, fiancé or spouse), then puwede namin kayong tulongan puwede naming ihanda ang inyong visa application na kung saan ito ay Kompleto at tutuo at masunod natin ang Regulations in Australian Migration Law. Tahasan namin kayong eh a assess sa inyong e-Assess online at kayo ay aming mabibigyan ng to-do list sa visa requirements na ito ay tama sa inyong sitwasyon. Walang “requirements na isa para sa lahat” dito sa Down Under Visa. Then titingnan namin ng maiigi ang ninyong mga requirements na inyong mga pinadala. Napakamitikuloso naming tinitingnan ang inyong mga dokumento at kami at magsasabi ng tutuo. Walang Lies or scams. Walang clever schemes para linlangin ang mga authorities. Ang aming success rate nuong 2013 ay 98% para sa grant ng mga tourist visa at ginagawa namin ito ng walang halong kasinungalingan.

  • Para sa Visa ng Turista o Nobya? Basahin DITO
  • Ang visa ba para sa mga turista ay isang waste of time lang? Basahin DITO
  • Shortcomings of tourist visas? Basahin DITO
  • Gusto mo nang 1 taon na tourist visas? Basahin DITO
  • Ang Kondisyon ng 8503 (No Further Stay)? Basahin DITO
  • Mayruon bang isang standard list ng mga kakailanganin para sa visa? Mag-isip uli kayo! Basahin DITO

remy1-150x150

Australian Family Visas

Ang visa para sa Pamilya ay available kasama ang Contributory Parent Visas at ang Contributory Aged Parent Visas. Depende sa inyong edad kung ikaw ay qualified sa visa para sa mga magulang, ang inyong kalusugan at kung ilan ang inyong mga anak na nakatira sa Australia. Ang mga matandang magulang na kasalukuyang bumibisita sa Australia ay puweding magtagal duon.

Ito ang Visas para sa mga tunay na anak o ampon, at ang Dependent Child Visas para sa mga bata na inyong sinusuportahan at nag-aaral ng full time.

Paki gamit ang aming FREE ASSESSMENT FORM

Para duon sa mga New Zealand Citizens na nakatira sa Australia na sa “Special Category Visas” kung gusto ninyong isama ang inyong pamilya lalong lalo na ang inyong asawa o ka live in. Pakigamit po ang aming free PARTNER ASSESSMENT FORM. Para matingnan namin kung kaya namin kayong tulongan.

 

IMG_1940-150x150

Citizenship By Descent

May anak ba kayo na ipinanganak sa ibang bansa na at least may isang Citizen na magulang?

Kung ang bata ay ipinanganak na at least ang isang biological na magulang ay isang Citizen, then ang bata ay may karapatang mag-apply ng Australian Citizenship By Descent. Then ang bata ay may karapatang mag-apply ng Australian passport, at puweding pumunta at tumira sa Australia. Hindi na niya kailangan pa ng visa. Kung kayo ay may legitimate claim, then puwede naming eh handa at eh lodge ang inyong application para sa inyong anak.

Tingnan kung matutulongan namin kayo, paki sagutan lamang ang aming FREE ASSESSMENT FORM